Naim Sliti Là Ai? Tiền Vệ Tấn Công Xuất Sắc Của Al-Ettifaq

Naim Sliti là một cầu thủ bóng đá người Tunisia hiện đang chơi cho Al-Ettifaq. Trong đội hình hiện tại, anh là tiền vệ tấn công mang áo số 10. Sliti ngoài việc chơi cho câu lạc bộ, còn là thành viên của đội tuyển bóng đá quốc gia Tunisia. Anh ta có tài sản ròng trị giá 1 triệu USD. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Naim Sliti là ai, giá trị tài sản ròng, tiền lương, thu nhập và nhiều thông tin khác.

Naim Sliti là ai?

Nguồn tin từ thuckhuya tv, Nam Sliti sinh ngày 27 tháng 7 năm 1992. Sliti đã giành được một số danh hiệu với tư cách là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội anh ấy. Anh được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Liên đoàn chuyên nghiệp Ả Rập Xê Út vào tháng 12 năm 2020 và tháng 11 năm 2021. Sliti cũng đã thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2011.

Trong đội hình hiện tại, anh là tiền vệ tấn công mang áo số 10. Sliti ngoài việc chơi cho câu lạc bộ, còn là thành viên của đội tuyển bóng đá quốc gia Tunisia.

Naïm Sliti - Alchetron, The Free Social Encyclopedia

Sự nghiệp bóng đá của Naim Sliti

Sliti ra mắt chuyên nghiệp cho FC Sedan trong mùa giải 2011-13. Mặc dù thuộc đội cấp cao nhưng anh ấy đã xuất hiện trong 5 trận đấu cho đội Sedan B trong mùa giải 2012–13.

Sliti xuất hiện trong 53 trận cho Sedan và ghi được 3 bàn thắng. Sliti sau đó gia nhập đội bóng FC Paris, có trụ sở tại Paris. Anh là thành viên của đội cấp cao và đội dự bị của câu lạc bộ trong hai mùa giải, ra sân 19 trận và ghi được 9 bàn thắng.

Ngôi sao ghi được 12 bàn thắng. Anh được cho Lille mượn vào ngày 31 tháng 8 năm 2016. Sau đó, vào ngày 1 tháng 7 năm 2017, anh ký hợp đồng vĩnh viễn với Lille.

Ngay sau đó, anh được cho Dijon thuê. Sliti ký hợp đồng với Al-Ettifaq vào ngày 11 tháng 8 năm 2019, sau nhiều lần ra sân.

Naïm Sliti - Alchetron, The Free Social Encyclopedia

Giá trị ròng và thu nhập của Naim Sliti

Tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tunisia Naim Sliti có tài sản ròng trị giá 1 triệu USD. Anh ấy kiếm được phần lớn số tiền này từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình bằng cách chơi ở cả cúp thế giới quốc tế và một số câu lạc bộ của anh ấy.

Sliti có hợp đồng trị giá 5 triệu euro với Al-Ettifaq. Sliti hiện kiếm được 10.000 bảng mỗi tuần và 520.000 bảng mỗi năm. Sliti trước đây từng chơi cho Dijon trước khi gia nhập Al-Ettifaq. Anh ấy đã có một thỏa thuận trị giá 2 triệu euro với họ.

Anh ấy cũng chơi cho LOSC Lille. Sliti nhận được 2 triệu euro khi ký hợp đồng với câu lạc bộ vào năm 2017. Hơn nữa, Sliti có giá trị thị trường hiện tại là 6 triệu euro, giảm so với 8 triệu euro vào ngày 17 tháng 12 năm 2018.

Cuộc sống cá nhân

Naim Sliti hiện đang độc thân và không có bạn gái. Sliti bắt đầu đăng bài thường xuyên trên Instagram kể từ tháng 11 năm 2022. Anh ấy đã chia sẻ thông tin về các trò chơi và sự kiện trên Twitter của mình. Tuy nhiên, anh chưa tiết lộ bất cứ điều gì về đời sống tình cảm của mình.

250 Naim Sliti Stock Pictures, Editorial Images and Stock Photos |  Shutterstock Editorial

Trên đây là những thông tin về Naim Sliti là ai cũng như sự nghiệp bóng đá của anh ấy. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào khomuc tv để biết thêm các tin tức về bóng đá nhé!

Bài viết liên quan