Cinque Terre

The Deed

Tác giả :
Thể Loại : Tiểu Thuyết Phương Tây
Đọc Online

Danh sách chương


Thể loại: Truyện 18+, Lãng mạn, Tiểu thuyết, Văn học phương Tây

Nàng Emmalene Eberhart muốn làm “chuyện đó”. Nàng thậm chí còn cầu xin nhà vua cho phép và ra lệnh để chồng mình làm điều đó với nàng, vì nàng muốn trở thành một người vợ tốt.

 Nhưng rồi sau đó có sự cố – chồng nàng qua đờ – Emmalene vẫn vẹn nguyên là một trinh nữ như khi nàng mới được cưới về.

Đột nhiên, nàng thấy mình và lâu đài của nàng được hứa hẹn như là một món quà, của hồi môn, là một phần của một thỏa thuận chính trị của nhà vua dành cho hiệp sĩ Amaury de Aneford, một hiệp sĩ không có đất đai, tài sản mà có thể chỉ với một thanh kiếm nhưng đã giữ vững ngai vàng và vương miện cho nhà Vua – và liệu điều đó có phải là một kết quả đáng trông đợi?

Điều gì xảy ra khi chàng làm trái tim của nàng bị lỗi nhịp?

 Tuy nhiên, trong ngày cưới, chàng đã hành xử như một hiệp sĩ trong trận chiến đấu – chàng đã không hề nhẹ nhàng mà hoàn thành “chuyện đó” với cô dâu của mình.

Để có thể thỏa mãn những thắc mắc của mình, Emma đã cố tìm hiểu nhận ra rằng một đêm tân hôn không chỉ là những tiếng ngáy phát ra trong khi ngủ – mà còn nhiều hơn nữa …để có được tình yêu đích thực tốt hơn nàng từng tưởng tượng…

Có thể bạn thích sách  Tên Tôi Là Đỏ

 Nhưng người nhận được nhiều sự ngạc nhiên nhất lại là chàng, bị thách thức bởi nàng – người vợ mới của mình … hòan tòan vô tội trước những lời buộc tội của chính chàng!