Cinque Terre

Love, Come To Me

Tác giả :
Thể Loại : Tiểu Thuyết Phương Tây
Đọc Online

Danh sách chương


Dịch: Hidari và Nhóm Vficland
Biên tập và chỉnh dịch: Hươu Chan, Tĩnh Lam, N.T.Anh

Lucinda Caldwell là một thiếu nữ New England. Cha nàng nuôi lớn nàng, người cha luôn cưng nựng và làm hư nàng. Định mệnh đã trói buộc tương lai của Lucinda. Nàng sẽ kết hôn với tình yêu từ thuở nhỏ của mình và trở thành một phần của Concord, xã hội thượng lưu tại Massachusetts. Nàng sẽ kết hôn –  nếu như tình yêu của nàng tự nguyện làm thế.

Heath Rayne, một gã hào hoa lang thang từ phía Nam. Chàng rất hứng thú với Lucinda. Chàng ở lại Concode, theo dõi cặp đôi đã đính hôn, mong chờ một vết rạn trong mối quan hệ đó. Định mệnh đã ban cho Heath điều chàng ước : Lucinda bây giờ là của chàng.

Khi mà anh chàng khỏe mạnh và đẹp trai Heath Rayne kéo cô nàng Lucinda Caldwell dễ thương ra khỏi dòng sông băng, chàng đã cứu nàng khỏi một cái chết lạnh lẽo. Nhưng chàng nhanh chóng kéo nàng lún sâu vào dòng lũ cuồng nhiệt của tình yêu mà nàng chưa bao giờ ngờ đến.

Heath không giống như bất kì người đàn ông nào mà Lucinda đã từng biết, một gã bảnh bao, phớt đời và phóng đãng, kẻ lạ trong thị trấn Massachusetts của Lucy… và ở lại đó như để chàng có thể tước đi phần kháng cự cuối cùng trong nàng về sự cám dỗ nhục dục và tình yêu trọn vẹn nóng bỏng.

Có thể bạn thích sách  Thề Ước Thầm Lặng

– Trích đoạn

“Anh đã muốn em từ quá lâu rồi.” Heath nói và ấn môi chàng vào chỗ hõm thơm ngát giữa ngực nàng.

Lucy rên rỉ trong dục vọng, và sau đó thở hổn hển khi đôi môi chàng thăm dò cơ thể đã sẵn sàng của nàng, nàng cảm thấy một nỗi xúc cảm hoang dại điên cuồng đập vào cơ thể nàng, làm cho nàng run rẩy một cách không thể kiểm soát.

”Hãy thư giãn.” Giọng chàng nhẹ nhàng mơn trớn bên tai nàng. “Hãy để anh yêu em…”

Khi Lucy ngước nhìn nét mặt ngăm đen của chàng, bị kích động bởi ham muốn mãnh kiệt của chàng, nàng không thể hình dung có thể chia sẽ sự gần gũi này với bất cứ ai, và nàng biết, sau đêm nay, tất cả sẽ đổi thay…