Cinque Terre

Kẻ Hư Đốn Mắt Xanh (Blue-Eyed Devil)

Tác giả :
Thể Loại : Tiểu Thuyết Phương Tây
Đọc Online

Danh sách chương


Series: Travis – Book 2
Thể loại: Lãng mạn
Chuyển ngữ: Ngochau31

Tại một chỗ nào đó giữa Nam Mỹ và Nhật bản, Haven lảo đảo ngã vào một chàng trai tóc đen với cặp mắt màu hạt dẻ và một nụ cười tự tin nở rộng. Anh chàng có một cơ thể dài, gân guốc của một động viên chạy bộ và một cái nhìn trí thức.

Bất ngờ cho cô, khi anh cất giọng lại là ngữ điệu Texas. “Có thể em cần một chút nghỉ ngơi cho cuộc du hành vòng quanh thế giới của em đấy nhỉ. Ít nhất là cho đến khi chân em đứng vững lại.’
……
Nick đã đưa cô ra ngoài, nơi cả hai cùng ngồi trên bậc tam cấp và nói chuyện trong cái lạnh tê người suốt hai tiếng đồng hồ liền.

Cả hai đã yêu nhau nhanh chóng. Cô sẽ làm mọi thứ vì Nick, đi bất cứ đâu với anh. Cô sẽ cưới anh. Cô sẽ là Bà Nicholas Tanner. Haven Travis Tanner. Không ai có thể ngăn cản Cô được
Nhưng có một cuộc gặp gỡ định mệnh đã xày ra

Trong tiệc cưới của anh trai, cô và cha cãi nhau một trận vì cô muốn lấy Nick nhưng ông không đồng ý, ông cho rằng Nick cưới Cô vì tiền của gia đình Cô. Cô tức giận đi tìm Nick và theo bong dáng anh vào hầm rượu, muốn có một chút không gian riệng tư với anh.

Có thể bạn thích sách  Thương

Trong hầm rượu tối tăm, Cô ôm anh từ phía sau…Anh hôn cuống họng Cô, nếm làn da mỏng manh, nhạy cảm, đôi môi anh vuốt ve nơi mạch đập rộn ràng của Cô. Hổn hển, Cô trượt hai tay lên tóc anh, quá mềm và dày, những lớp dày lụa mịn màng trong tay Cô. Không giống Nick chút nào hết.

Một cơn hoảng hốt lạnh người chạy dọc sống lưng Cô. “Ôi, trời.” Cô gần như hoàn toàn không có khả năng thốt lên lời. Cô chạm vào mặt anh trong bóng tối, nhận ra những đường nét cứng rắn xa lạ, những chân râu cứng chích vào tay Cô….. 

“Nick à?”

Cổ tay Cô bị cầm chặt trong một bàn tay đầy mạnh mẽ, và miệng anh trượt nhẹ phía trong những ngón tay Cô. Một cái hôn làm bỏng nơi giữa lòng bàn tay Cô, và rồi Cô nghe được một giọng khàn khàn và trầm lắng mà Cô thề rằng đó chính là giọng của quỷ dữ. 

“Nick là ai?”

Thật ra trong 2 người đàn ông, ai mới là ác quỷ? để tìm được câu trả lời cô phải trải qua một đoạn đường không khác gì địa ngục trần gian, đau đớn thể xác, tổn thương tinh thần, hoài nghi cuộc sống…cũng may, sau lưng cô là một gia đình đầy ắp tình yêu thương đã giúp cô đứng dậy được, nhưng tình yêu thì sao?