Cinque Terre

Bên Em Đêm Nay (Mine Till Midnight)

Tác giả :
Thể Loại : Tiểu Thuyết Phương Tây
Đọc Online

Danh sách chương


Nàng: Amelia Hathaway – sinh ra trong một gia đình học giả trung lưu. Khi một khoản thừa kế bất ngờ đưa gia đình nàng lên địa vị quý tộc, Amelia Hathaway khám phá ra rằng việc chăm sóc cho các em gái và ông anh trai ương ngạch thật dễ dàng hơn nhiều so với việc xử lý vô vàn sự rắc rối nảy sinh từ mối quen biết với Cam Rohan, một người đàn ông cao lớn, ngăm đen và đẹp trai một cách nguy hiểm. Và thách thức hơn cả là sự hấp dẫn mà nàng cảm thấy khi tiếp xúc với anh.

Chàng: Cam Rohan- một người đàn ông Gypsy đẹp trai và giàu có vượt xa giấc mơ của hầu hết những người đàn ông. Cam đã mệt mỏi của những quy tắc vụn vặt của xã hội thượng lưu Anh và mong mỏi được trở về với nguồn gốc Gypsy “hoang dã” của mình. Khi Amelia xinh đẹp đề nghị anh giúp đỡ tìm kiếm anh trai nàng, ban đầu anh chỉ đơn thuần hỗ trợ vì tình cảm bạn hữu. Thế nhưng dự định đó hoàn toàn trái ngược với khao khát thiêu đốt cả hai.

Liệu một người đàn ông luôn chối bỏ truyền thống có bị cám dỗ vào một sắp đặt lễ nghi lâu đời nhất: hôn nhân. Cuộc sống trong xã hội thượng lưu London trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết.

Đôi nét về tác giả:

Lisa Kleypas sinh năm 1964 tại Texas, Mỹ. Bà luôn yêu thích việc đọc sách, đặc biệt là thể loại tình cảm. Hiện nay, Lisa sống ở Texas với chồng cô, Gregory, và hai đứa con của họ, Griffin và Lindsay.

Có thể bạn thích sách  Vùng Trời Mơ Ước

Sau khi tốt nghiệp ngành khoa học chính trị tại đại học Wellesley, Lisa xuất bản cuốn tiểu thuyết đầu tiên ở tuổi 21. Cuốn sách này được dịch ra 14 ngôn ngữ khác nhau và lọt vào danh sách các tác phẩm bán chạy nhất toàn thế giới

Lisa Kleypas chuyên viết thể loại tiểu thuyết lãng mạn lịch sử (historical romance) và lãng mạn đương đại (contemporary romance). Bà đã sáng tác gần 30 cuốn tiểu thuyết lãng mạn lịch sử (và 4 cuốn tiểu thuyết lãng mạn đương đại). Các tiểu thuyết của Lisa Kleypas thường xuyên xuất hiện trong danh sách các sách bán chạy nhất của tờ New York Times và Publisher's Weekly.

Một số thành tựu tiêu biểu:

– Lọt vào chung kết giải thưởng danh giá RITA : “Someone To Watch Over Me” -1999; “Suddenly You”- 2002; “The Devil in Winter” và “Scandal in Spring”–2006; “Sugar Daddy” – 2008

– Giải thưởng RITA 2002 cho tuyển tập truyện Giáng sinh “Wish List.”, Giải thưởng RITA 2003 cho tác phẩm “Worth Any Price”

– Giải Best Sensuous Historical Romance 2002 do tạp chí Romantic Times trao tặng cho tác phẩm “Lady Sophia's Lover”

“Mine Till Midnight” góp mặt trong danh sách những tác phẩm bán chạy nhất của New York Times năm 2008 đồng thời vào chung kết giải thưởng RITA 2008 ở thể loại “Tiểu thuyết lịch sử lãng mạn hay nhất”